Welcome to Cal Intertrade co.,Ltd
 
 
     
 
 
   
 
ผู้จำหน่ายและส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารทั่วไป
Seasoning Sauce
 
ซอสพริกไทยดำ

พริกไทยดำที่เรารู้จักกันดีในฐานะราชาแห่งเครื่องเทศ พริกไทยมีกลิ่นหอมฉุนและรสชาติดีเป็นเอกลักษณ์

การนำพริกไทยดำมาผลิตเป็นซอส จะทำให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติที่แปลกใหม่ ความเผ็ดร้อนจากพริกไทยดำและเครื่องปรุงรส นับได้ว่าเป็นเครื่องเทศแห่งชีวิต

ซอสฮอยชิน

ซอสฮอยชินเป็นการผสมผสานกันที่ลงตัวของความหวานและความเค็มรวมไปถึงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ กลิ่นหอม ซอสสีน้ำตาลแดงที่ใช้ประจำในการผัดและดองแบบจีนจะผสานรสชาติได้ดีเลิศไปกับถั่วเหลืองเต็มเมล็ดและเครื่องเทศสกัด

ซอสหอยนางรม

สูตรลับในประเทศจีน สไตล์ตะวันตก ว่าด้วยการประกอบอาหารกวางตุ้งโดยใช้ซอสหอยนางรม ทำให้มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ คือสมบัติของอาหารกวางตุ้งโดยใช้ส่วนผสมและเทคนิคในการทำอาหาร

ซอสหอยนางรมเป็นส่วนประกอบอาหารและเครื่องปรุงอาหารที่ยอดเยี่ยม  เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการปรุงอาหารที่ดีที่สุดที่จะเพิ่มรสชาติของอาหาร

น้ำจิ้มซีฟูด

ความอัศจรรย์ที่ซอสจากผักสดสามารถทำเป็นอาหารทะเลได้

น้ำจิ้มซีฟู๊ด เกิดจากการผสมกันของรสชาติ หวาน เปรี้ยว เค็ม ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ทานกับอาหารทะเลนึ่ง, ย่าง หรือแม้แต่ติ่มซำกุ้ง เกี๊ยวซ่านึ่ง ปลาหมึกทอด เหลืองกรอบ ก็จะเพิ่มความชาติความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร

ซอสสุกี้ 

ซอสสุกี้ตำรับญี่ปุ่น หม้อไฟ เป็นวิถีชีวิตแบบโบราณ ซึ่งจะใส่ผัก เนื้อ อาหารทะเล บะหมี่ และเกี๊ยวลงในหม้อดินกลางโต๊ะและใช้ซอสสุกี้ก่อนรับประทาน สร้างความเพลิดเพลินในการทานอาหาร 

การผสมผสานของรสชาติที่สมบูรณ์แบบทั้ง 4 รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย (หวาน เปรี้ยว เค็ม เผ็ด) ประสบการณ์ทางด้านรสชาติที่หาได้

ซอสพริกหวาน

ซอสพริกหวาน ทำจากพริกขี้หนู ส่งต่อความอร่อย เครื่องเทศ หนึ่งในอาหารที่นิยมในประเทศไทย ซึ่งซอสเปรี้ยวมีเสน่ห์ในรสชาติของตัวเองในอีกระดับหนึ่ง 

ปลดปล่อยความคิดกับประสบการณ์ที่ไม่คุ้นเคยกับสูตรลับซอสพริกหวานที่ทำจากตำรับจริง ถ้าคุณชอบอาหารเอเชีย การมีซอสในครัวจะสร้างชีวิตให้เจริญยิ่งขึ้น

น้ำปลา

น้ำปลาเป็นส่วนผสมที่สำคัญที่สุดในอาหารไทย อาหารไทย ถ้าไม่มีน้ำปลาเหมือนกับอาหารที่ไม่มีเกลือ สามารถรับรู้ได้โดยกลิ่นที่ชัดเจน น้ำปลาถูกสร้างขึ้นด้วยน้ำเกลือ ปลาไส้ตันจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และใช้เวลานานในการหมักจนได้ซอสที่มีสีทองแดงขุ่นมัวด้วยรสชาติที่ไม่ลืมเลือน

พริกแกงเขียวหวาน

พริกแกงเขียวหวาน ผิวเนียนผ่านการเคี่ยวด้วยความร้อน ทำให้ได้พริกแกงเขียวหวานชั้นดี รู้สึกได้ถึงความหวาน เปรี้ยว ฉุน และเผ็ด จึงสามารถทำแกงเขียวหวานที่มีรสชาติดี

พริกแกงแดง

พริกแกงแดง นับได้ว่าเป็นเครื่องแกงที่ดีที่สุดอันนึ่ง แกงเผ็ดไทยจะมีสีแดงเข้มและรสชาติจากพริกขี้หนูแดงซึ่งเผ็ดร้อน นำมาเป็นส่วนประกอบเครื่องแกงเผ็ดที่มีรสชาติอร่อยต้นตำหรับอาหารไทย
 
กะทิสด

กะทิสดที่ได้จากเนื้อมะพร้าว เป็นส่วนสำคัญในการประกอบอาหาร และมีรสชาติอร่อย น้ำมันมะพร้าวไม่เพียงแต่ใช้ทำอาหารแต่ยังสามารถบำรุงผิวและเส้นผม แร่ธาตุหลักในน้ำมันมะพร้าวมีบทบาทต่อการถอนพิษ โรคไต น้ำมันมะพร้าวมีกรดไขมันจำนวนมากซึ่งพบในนมแม่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและต่อต้านเชื้อไวรัส แบคทีเรีย การติดเชื้อรา นอกจากนี้ มะพร้าวยังมีส่วนสำคัญในเรื่องการควบคุมน้ำหนักและสามารถช่วยบำรุงร่างกายได้อีกด้วย

สินค้ามะพร้าวอย่าง น้ำมะพร้าวหนุ่ม น้ำมันมะพร้าว กะทิ ด้วยไขมันที่ต่างกันจากไขวันจำนวน 5-7% 12-14% 17-19% และ 19-22%
 

 
ลูกหมาก

เป็นสิ่งที่ถ่ายทอดจากรุ่นเก่าสู่รุ่น เราแพ็คด้วยปูนขาวและเครื่องเทศคล้ายกับกานพลู กระวาน ยาอมห่อด้วยใบหมาก ซึ่งมีชนิดที่แตกต่างกันของลูกหมาก ชนิดปกติที่ใช้ที่อินเดียตอนล่างและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นแบบกลม ประเทศไต้หวันสนใจเป็นแบบทรงโอลีฟ
 
 
มะขาม
 
มะขามมีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกัน ซึ่งมีหลากหลายสายพันธ์ ชนิดของมะขามเนื้อแดงถูกจัดว่าคุณภาพดีกว่ามะขามทั่วไป ซึ่งในประเทศไทยรู้จักกันดีในชื่อ Manila Sweet
เนื้อมะขามหรือก้อนมะขามสามารถสร้างเป็นสินค้าได้หลากหลาย และเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการทำซอส เครื่องแกง เครื่องปรุงรส และซอสบาร์บีคิว รวมทั้งบางผลิตภัณฑ์ของ Worchestershire อีกทั้งน้ำมะขามยังเป็นเครื่องดื่มที่นิยมในเขตร้อนอีกด้วย
เคล ผลิตมะขามก้อนแบบมีเม็ด, ไม่มีเม็ด, มะขามเนื้อ, มะขามเหนียว และลูกอมมะขาม อีกทั้งยังผลิตให้แบรนด์ SWAD ของราชา ฟู้ด ชิคาโก สหรัฐอเมริกา, โกลเด้น แปซิฟิก ของ ชิฟจิ เอนเตอร์ไพรส แวนคูเวอร์ แคนาดา TOGO แบรนด์ของ มันดาเลีย ลอนดอน สหราชอาณาจักร และ FUDCO ลอนดอน สหราชอาณาจักร
 
   
    +662 266 6901-6   cal@calintertrade.co.th     beyourcal     @calnutri  
  cal intertrade co. ltd @ 2015